HỆ LỤY MÀ BỆNH ĐỘT QUỴ – TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

GÂY RA VÔ CÙNG NGHIÊM TRỌNG VÀ NGUY HIỂM 

NGĂN CHẶN ĐỘT QUỴ, CŨNG NHƯ NHỮNG DI CHỨNG NẶNG NỀ MÀ BỆNH

VỚI BỘ BA THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN PYLOKAI TỪ MỸ

ĐỘT QUỴ NÃO đang là căn bệnh xếp thứ ba trong các nguyên nhân gây tử vong trên toàn cầu, sau tim mạch và ung thư. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có 15 triệu người mắc ĐỘT QUỴ NÃO, trong đó có 5 triệu ca tử vong và 5 triệu người khác phải chịu đựng những khuyết tật vĩnh viễn do ĐỘT QUỴ NÃO gây ra, đặt gánh nặng lên gia đình và xã hội, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, ĐỘT QUỴ NÃO đang có xu hướng gia tăng ở những người trẻ tuổi, gây ảnh hưởng nhiều đến những người đang trong độ tuổi lao động và là trụ cột chính trong gia đình.

ĐỘT QUỴ (TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO) ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, chất lượng cuộc sống của bạn rất lớn. Vậy phải đối mặt với bệnh ra sao hay cứ buông xuôi mặc cho bệnh phá hoại sức khỏe. Đó là câu hỏi mà tất cả bệnh nhân đều suy nghĩ.

BẠN VÀ NGƯỜI THÂN BẠN GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ:

 Luôn trong tình trạng cơ thể MỆT MỎI không có sức sống

⇒ ĐAU ĐẦU dữ dội từng cơn, CHÓNG MẶTHOA MẮTCHOÁNG VÁNGNÓI LẮP

 Một phần cơ thể BỊ TÊ LIỆT, dáng đi bất thường

⇒ NHÌN mọi thứ KHÔNG RÕ RÀNG, bị nhòe đi

 Thường xuyên BỊ NẤCKHÓ THỞTIM ĐẬP NHANHHUYẾT ÁP TĂNG bất thường.

Cũng bởi vì bệnh ĐỘT QUỴ – TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO không có triệu chứng báo hiệu kéo dài nên không ai có thể biết trước bệnh để phòng tránh. Việc bạn phát hiện và chữa trị bệnh ĐỘT QUỴ không kịp thời sẽ gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm, tùy vào mức độ bệnh và thể trạng của từng người mà bệnh ĐỘT QUỴ được chia làm 4 giai đoạn sau:

Nhận thấy được rằng ĐỘT QUỴ là bệnh không hề đơn giản, nếu không sớm có hướng điều trị, bệnh sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là nguy cơ tử vong cao. Thấu hiểu được nỗi đau mà bạn đang gặp phải do bệnh ĐỘT QUỴ gây ra, Tôi đã tìm hiểu qua tất cả các phương pháp chữa trị và cuối cùng cũng đã tìm ra được giải pháp vừa an toàn lại hiệu quả đến từ BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI chiết xuất 100% các thảo dược thiên nhiên.

BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI giúp phòng, điều trị và phục hồi sau tai biến mạch máu não, nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, được cấp giấy chứng nhận bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ lấy lại cho mình cuộc sống khỏe mạnh sau 1 phác đồ điều trị cùng BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI từ Mỹ!

Hãy nhanh tay gọi đến số 0909 953 418 – 0962 158 661 để được chuyên gia tư vấn cho sức khoẻ của bạn ngay!

Bạn đang thắc mắc tại sao Tôi lại đưa ra phác đồ này cho bạn và sản phẩm này lại mang đến bạn sức khỏe như vậy. Với phương châm “Điều trị bệnh thành công cần tìm hiểu được nguyên nhân, ngọn nguồn căn bệnh”. Tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ.

BỆNH ĐỘT QUỴ – TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO LÀ GÌ?

Cơn ĐỘT QUỴ xảy ra khi việc cung cấp máu đến não bị gián đoạn. Máu được đưa tới não thông qua mạch máu, được gọi là động mạch. (Hình ảnh dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ các động mạch khác nhau trong não). Máu có chứa Oxy và các chất dinh dưỡng quan trọng cho các tế bào não của bạn. Dòng máu có thể bị gián đoạn hoặc ngừng di chuyển trong động mạch do động mạch bị tắc nghẽn (nhồi máu não) hoặc bị vỡ (chảy máu não). Khi các tế bào não không nhận đủ Oxy hoặc các chất dinh dưỡng, chúng sẽ chết. Khu vực não bị tổn thương được gọi là ổ nhồi máu não.

Các tế bào não thường chết rất nhanh sau khi khởi phát ĐỘT QUỴ. Tuy nhiên, một số có thể kéo dài một vài giờ nếu việc cung cấp máu không bị cắt đứt hoàn toàn. Nếu máu tiếp tục được cung cấp trở lại trong vài phút hoặc vài giờ sau khi đột quỵ, một số tế bào có thể phục hồi. Nếu không, chúng cũng sẽ chết.

CÁC LOẠI ĐỘT QUỴ

Bệnh ĐỘT QUỴ – TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO là bệnh lý xảy ra bởi hiện tượng lưu lượng máu lên não bộ đột ngột bị ngừng trệ. Với 2 dạng chính là:

⇒ 1. Động mạch bị tắc (Đột quỵ gây ra bởi cục máu đông gọi là nhồi máu não)

Trong cuộc sống hàng ngày, quá trình làm đông máu có lợi. Khi bạn bị chảy máu từ vết thương, máu đông làm chậm lại và cuối cùng là làm chấm dứt việc chảy máu. Tuy nhiên, trong trường hợp đột quỵ, cục máu đông luôn nguy hiểm vì chúng có thể gây tắc động mạch và ngừng dòng máu.

Một cơn nhồi máu não có thể xảy ra theo hai cách:

♦ Đột quỵ do nghẽn mạch

Nếu máu đông hình thành ở một nơi nào đó trong cơ thể (thường là ở tim), nó có thể di chuyển theo dòng máu đến não. Một khi tới não, cục máu đông di chuyển đến mạch máu có kích thước nhỏ hơn nó. Nó sẽ mắc kẹt ở đó và khiến máu không đi qua được. Các loại đột quỵ này được gọi là đột quỵ do nghẽn mạch.

♦ Đột quỵ do máu đông tại chỗ

Khi máu chảy qua động mạch, nó có thể để lại mảng Cholesterol dính vào các thành bên trong của động mạch. Qua thời gian, những mảng bám có thể tăng kích cỡ và sẽ làm hẹp hoặc tắc động mạch và ngăn máu đi qua. Trong trường hợp đột quỵ, các mảng bám thường ảnh hưởng đến các động mạch lớn ở cổ đưa máu đến não. Đột quỵ bị gây ra theo cách này được gọi là đột quỵ do máu đông tại chỗ.

⇒ 2. Chảy máu trong não (Đột quỵ bị gây ra do vỡ mạch tại thành mạch trong não được gọi là đột quỵ chảy máu)

Điều này làm máu bị rò rỉ vào trong não, một lần nữa khiến không cung cấp được Oxy và chất dinh dưỡng.

Đột quỵ chảy máu có thể bị gây ra bởi nhiều chứng rối loạn ảnh hưởng đến mạch máu, bao gồm tình trạng cao huyết áp kéo dài và chứng phình động mạch não.

♦ Có hai loại chảy máu: Chảy máu dưới nhện  chảy máu não.

Hai thuật ngữ này để chỉ các khu vực của bộ não nơi đột quỵ xảy ra.

→ Trong chảy máu dưới nhện, máu chảy ra dưới lớp màng mỏng bao quanh não.

→ Trong chảy máu não, máu chảy ra ngay trong não.

Hãy nhanh tay gọi đến số 0909 953 418 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm cho sức khoẻ của bạn ngay!

NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY RA BỆNH ĐỘT QUỴ?

ĐỐI TƯỢNG NÀO DỄ MẮC BỆNH TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO?

Để hiểu hơn về đối tượng mà ĐỘT QUỴ nhắm đến, thì trước tiên hãy cùng Tôi lắng nghe tâm sự con gái Bác Nga (80 tuổi, ở Quãng Ngãi) đang phải chật vật vì căn bệnh này.

Theo nhiều thống kê cho thấy nhóm trên 70 tuổi có nguy cơ bị ĐỘT QUỴ NÃO cao gấp 3,3 lần so với nhóm 18 – 44 tuổi và đa số tập trung nhiều ở nữ giới.

Hãy nhanh tay gọi đến số 0909 953 418 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm cho sức khoẻ của bạn ngay!

Tôi biết bạn vẫn luôn chủ quan lơ là sức khỏe của mình, bạn thấy các triệu chứng của TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO ban đầu chỉ xảy ra hết sức đơn giản và kéo dài chỉ từ một đến hai ngày rồi hết, nhưng sau đó lại cứ lặp đi lặp lại thường xuyên. NHƯNG bạn đâu biết rằng TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO – ĐỘT QUỴ để lại cho bạn và người thân của bạn vô vàn hậu quả nghiêm trọng, điển hình là ở các biến chứng:

Để điều trị hoàn toàn bệnh ĐỘT QUỴ bạn cần phải giải quyết được những vấn đề sau đây:

MỤC TIÊU TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ BỆNH ĐỘT QUỴ

ĐỘT QUỴ gây ra rất nhiều thay đổi trong cơ thể bạn. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng về tâm lý, sức khỏe, sinh hoạt, vận động… cho bạn và người thân của bạn! Vậy phương pháp nào mới thật sự mang lại hiệu quả cho bạn? Bạn đang tự hỏi?

BẠN SAI LẦM KHI ĐIỀU TRỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO

Nguyên nhân của TAI BIẾN MẠCH MÁU NÃO là có một cục máu đông hay mảng bám gây tắc nghẽn động mạch trong não, hoặc mạch máu não bị vỡ gây chảy máu trong não.

Tuy nhiên các thuốc hiện tại chỉ giúp kìm hãm những triệu chứng, biểu hiện ban đầu của bệnh.

Bạn sử dụng thuốc Tây 1 năm, 2 năm rồi 10 năm dẫn đến nghiện thuốc, tốn kém tiền bạc mà bệnh không chữa tới đâu.

➡ ⏩ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG chỉ là một dạng dinh dưỡng có tác dụng tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ gây bệnh, hỗ trợ điều trị chứ không thực sự đem lại hiệu quả chữa bệnh vì không tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây ĐỘT QUỴ.

➡ ⏩ THUỐC NAMTHUỐC BẮC được tạo nên từ các thành phần thảo dược tự nhiên nhưng bản thân mỗi loại thảo dược đều mang những độc tố riêng, quá trình điều chế còn sơ sài, không loại bỏ được tạp chất không phát huy được công dụng của thảo dược mà còn gây ra ảnh hưởng cơ thể.

Trong mỗi loại thảo mộc thiên nhiên đều chứa 2 thành phần: Dược tính  độc tính. Vì vậy không phải cứ hái thảo mộc, phơi khô rồi dùng là tốt. Khi thành phần độc tính trong thảo mộc không được loại bỏ, như vậy là bạn đang vừa trị bệnh, vừa mang thêm bệnh vào người. Dù hiện tại thuốc Bắc đã được cải tiến, thuốc được bào chế dưới dạng viên nén dễ sử dụng cho người bệnh, thời gian bảo quản lâu hơn trước nhưng với công nghệ thô sơ, độc tính vẫn còn đó.

Chú Hùng (55 tuổi, Tiền Giang) đã từng sử dụng thuốc Tây và thuốc Bắc trong điều trị bệnh ĐỘT QUỴ, nhưng liệu kết quả như thế nào?

Bạn băn khoăn lo lắng đặt ra câu hỏi:

1. NẾU KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC TÂY VÀ THUỐC BẮC THÌ CÓ PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐIỀU TRỊ?

Câu trả lời dành cho bạn là , một phương pháp hoàn toàn mới, đã được tin dùng bởi hàng triệu người dân ở các nước phát triển, đó chính là BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI – PHÒNG, ĐIỀU TRỊ VÀ PHỤC HỒI ĐỘT QUỴ đến từ MỸ với 3 hộp thuốc giúp loại bỏ tình trạng khó chịu do bệnh ĐỘT QUỴ mang lại, khôi phục hệ thống thần kinh và não đồ ổn định là HAWTHORN PHYTOSOME, HERBAL BOOST và UBIQUINOL COQ10

 

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐIỀU TRỊ 

Hãy nhanh tay gọi ngay số 0909 953 418 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn!

2. BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI DÙNG TRONG THỜI GIAN BAO LÂU HIỆU QUẢ?

Kết quả sử dụng sản phẩm sẽ thay đổi tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người mà có chuyển biến nhanh hay chậm. Nhưng hầu hết thuốc có tác dụng ở mọi trường hợp và nhiều người đã lấy lại cho mình sức khoẻ, không còn những cơn đau đầu, chóng mặt, ù tai, tay chân tê nhức, khó chịu dễ nóng giận nữa.

Nếu kiên trì sử dụng, các dấu hiệu bệnh sẽ thuyên giảm sau 1 phác đồ. Tuy BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI không có tác dụng nhanh chóng như thuốc Tây nhưng tác dụng của nó mang lại rất tốt và lâu dài.

3. BẠN LO LẮNG LIỆU BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI CÓ PHÙ HỢP VỚI MÌNH?

4. BẠN CÓ CẦN SỬ DỤNG THÊM THUỐC TÂY KHÔNG?

Câu trả lời là KHÔNGBỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI có thể thay thế hoàn toàn thuốc Tây bạn đang sử dụng.

5. DINH DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

6. BÀI TẬP CHO BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ

7. SỬ DỤNG BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKACÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Tôi xin cam kết bạn sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng gì khi sử dụng. BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI trị bệnh ĐỘT QUỴ có thành phần 100% thiên nhiên và không có tác dụng phụ. Với phương châm đặt sức khỏe và sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Tôi không chỉ bán cho xong một món hàng rồi thôi.

Tôi mong muốn mang lại giá trị đích thực cho sức khỏe của bạn. Đến với PyLoRa bạn sẽ được!

8. PYLORA MANG ĐẾN NHỮNG LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI TRỊ BỆNH ĐỘT QUỴ NÀY?

PyLoRa cam kết chỉ mang đến những lợi ích tốt nhất khi sử dụng BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI trị bệnh ĐỘT QUỴ này.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho PyLoRa theo Hotline 0909 953 418 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí về liệu trình điều trị!

Bạn hãy lắng nghe các chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm của tôi.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

Hãy nhanh tay gọi đến 0909 953 418 – 0962 158 661 để được tư vấn và đặt mua BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI vì sức khỏe của bạn ngay nhé!

ĐÔI NÉT VỀ TẬP ĐOÀN NATURAL FACTORS VÀ BỘ BA THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHO NGƯỜI ĐỘT QUỴ PYLOKAI

Với hơn 50 năm trong lĩnh vực Y học, Công ty Natural Factors đã cho ra mắt hơn 30 loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Công ty Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiếm soát khắt khe.

Các sản phẩm đều được trải qua các công đoạn kiểm tra chất lượng và kiểm nghiệm lâm sàng. Với tiêu chí “Nâng cao sức khỏe của mọi người”, những gì Công ty Natural Factors mang lại ắt hẳn đã làm bạn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Các bác sĩ là người hướng dẫn và giúp bạn nhưng bạn mới là người đưa ra quyết định cho sức khỏe của mình. Vì vậy bạn đừng ngại ngần hãy mau để lại tin nhắn hoặc gọi ngay số 0909 953 418 – 0962 158 661 để được tư vấn miễn phí và đặt mua sản phẩm cho sức khỏe của chính bản thân bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG BÙI THẾ HIỂN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH VÀ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA

ong bui the hien

Gia đình Ông Bùi Thế Hiển hiện đang định cư tại nước ngoài và ông đã có thời gian dài tiếp xúc, sử dụng các sản phẩm tại Mỹ. Ông nhận thấy ở Mỹ chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, an toàn cho người sử dụng. Vì vậy ông quyết đem những sản phẩm này về thị trường Việt Nam. Ông mong muốn mọi người dân Việt đều được sử dụng hàng hóa chất lượng Mỹ.

Khởi nghiệp từ thương hiệu Chợ Mỹ – nơi cung cấp các mặt hàng thời trang, túi xách hàng hiệu Mỹ, ông đã đạt được những thành công nhất định. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc nhập và phân phối các mặt hàng tiêu dùng từ Mỹ, Canada,… Ông nhận thấy sức khỏe người Việt đang ngày càng giảm sút với số người mắc bệnh ngày càng gia tăng. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe người Việt, ông đã sáng lập Công ty PyLoRa nhằm thực hiện mong ước này và giúp mọi người nhận được những giá trị sức khỏe với chất lượng quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PYLORA HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? 

TRUYỀN THÔNG – BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ DƯỢC PHẨM PYLORA

 BÁO THANH NIÊN:  Dược phẩm PyLoRa: Chăm sóc sức khỏe với giải pháp dược thảo đột phá từ Mỹ

Chi tiết: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/duoc-pham-pylora-cham-soc-suc-khoe-voi-giai-phap-duoc-thao-dot-pha-tu-my-1037146.html

 BÁO VN EXPRESS: Dược phẩm PyLoRa kinh doanh dược thảo đạt tiêu chuẩn Mỹ

Chi tiết: https://vnexpress.net/kinh-doanh/duoc-pham-pylora-kinh-doanh-duoc-thao-dat-tieu-chuan-my-3897291.html 

 GIẢI THƯỞNG 

1/ Top 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia
 
2/ Giải Thưởng Hàng Thật, Hàng Chính Hãng

Bạn hãy lưu số điện thoại 0909 953 418 – 0962 158 661 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho PyLoRa để chúng Tôi tư vấn cụ thể nhất cho bạn nhé!

️ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG THÁNG, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.

Đã có trên 1000 trường hợp điều trị ĐỘT QUỴ bằng BỘ BA THẢO DƯỢC PYLOKAI từ Mỹ và 95% trong số đó đã chữa khỏi bệnh. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Xin hãy chia sẻ cho chúng Tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của thảo dược phụ thuộc cơ địa của bạn, nếu cơ địa phù hợp sẽ có tác dụng tốt. Ngược lại không ảnh hưởng gì đến sức khỏe vì thành phần từ thảo dược.

Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về căn bệnh của bạn.

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!

Nếu đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm, quý khách có thể nhanh chóng đặt mua bằng cách thực hiện đầy đủ mẫu form sau và gửi đăng ký.

    Copyright 2021 © Trang web này được sở hữu và quản lý bởi: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PyLoRa - pylora.com